kệ sắt để quân trang
Tên sản phẩm

kệ sắt để quân trang

ModelKST
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm1150 * 1350 * 1100
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 Tháng
Giá
kệ sắt để quân trang
kệ sắt để quân trang
kệ sắt để quân trang
kệ sắt để quân trang

Giới thiệu sản phẩm kệ sắt hồ sơ do két sắt cao cấp sản xuất

 

Kệ Sắt hồ sơ do Đơn Vị An Toàn Kho Quỹ sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn Quốc tế với thiết kế cùng kiểu dáng hiện đại. Thích hợp trong trang trí phòng lưu trữ tài liệu của các cơ quan doanh nghiệp. Được sản xuất trên dây truyền khép kín hoàn toàn dựa theo tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 cùng với sự giám sát và quản lý chất lượng Thương Hiệu Vàng Thăng Long. Kệ sắt hồ sơ Là một sản phẩm tin cậy đồng hành cùng với các cá nhân, tổ chức, đơn vị và luôn được đánh giá cao.

 

Cấu tạo của kệ sắt cao cấp

 

Kệ sắt hồ sơ với cấu trúc được làm bằng thép không gỉ, áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện (áp dụng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô) tạo ra hiệu suất bám dính lớn kết hợp lớp sơn dày có độ bóng, mịn cao và phù hợp với mọi điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Với cấu trúc các trục song song đan xen tăng khả năng chịu đựng va đập, chống ăn mòn bởi hóa chất hoặc ảnh hưởng của các tác nhân hóa học, nhiệt độ khí hậu không thay đổi hay biến dạng hình thể bởi sức nặng. Bề mặt Kệ Sắt sơn màu ghi sáng bóng giúp cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.

kệ sắt

 

(Ảnh: Kiểm tra công việc chỉnh lý tài liệu lưu trữ kệ sắt.)

 

 

Thiết kế khoa học hiện đại của sản phẩm kệ sắt hồ sơ cao cấp

 

Với thiết kế khoa học hiện đại. sản phẩm Kệ sắt có thể được cố định hoặc điều chỉnh nhiều góc độ, vị trí phù hợp với mọi mục đích sử dụng của từng cơ quan đơn vị, tăng tối đa công năng hiệu suất sử dụng, tiết kiệm chi phí và thời gian trong công việc của bạn. Đặc biệt đối với những đơn vị chuyên biệt cho việc lưu trữ sách hay hồ sơ thư viện - toà án, tàng thư, kho lưu hồ sơ, hồ sơ bệnh nhân, phòng thí nghiệm... điều đó giúp bạn tìm tài liệu tài liệu một cách dễ dàng. Sách, báo, tư liệu – tài liệu để trên kệ không bị hư hỏng bởi yếu tố thời tiết, độ ẩm… Ngoài ra với thiết kế chia ngăn khoa học hạn chế tối đa thiệt hại về cháy nổ đảm bảo tuyệt đối trong việc lưu trữ tài liệu vật tư.

 

 

(Ảnh: Kệ Sắt chuyên biệt cho việc lưu trữ sách, hồ sơ thư viện - toà án, hồ sơ bệnh nhân...)

 

Sản phẩm Kệ Sắt của đơn vị An Toàn Kho đã sử dụng tại nhiều dự án lưu trữ tài liệu quý, vật tư cho các tổ chức doanh nghiệp tín dụng, công ty, toà án, bệnh viện, trường học, thư viện tại Việt Nam và được đánh giá là sản phẩm hàng đầu về lĩnh vực lưu trữ, văn phòng. 

Đầy đủ kích thước và Kiểu dáng, kết cấu phù hợp với mọi mục đích sử dụng từ cá nhân, tổ chức cho đến tập đoàn, Quốc gia.

 

nhà máy sản xuất kệ sắt đa năng