các thương hiệu két sắt
Tên sản phẩm

các thương hiệu két sắt

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
các thương hiệu két sắt
các thương hiệu két sắt
các thương hiệu két sắt
các thương hiệu két sắt

các thương hiệu két sắt

 

các thương hiệu két sắt  của nhà máy két sắt cao cấp là đại chỉ hàng đầu chuyên cung cấp két vân tay, két điện tử, két chống cháy trên thị trường toàn quốc.

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến những thương hiệu két sắt sau

  • Thương hiệu Két sắt nổi tiếng của Mỹ – Honeywell.
  • Thương hiệu két sắt nổi tiếng Hàn Quốc – Sanzil.
  • Thương hiệu két sắt nổi tiếng siêu cường – Truly.
  • Thương hiệu két sắt nổi tiếng Việt Nam – welko safe
  • Thương hiệu két sắt Hòa Phát.

két sắt thông minh thương hiệu welko safe với thiết kế và sản xuất bằng thép cao cấp và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo mật tốt nhất. Công nghệ chế tạo hiện đại đem đến cho khách hàng các mẫu két sắt thương hiệu luôn đa dạng kích thước chủng loại.

Công nghệ khoá hiện đại đảm bảo an toàn cho sản phẩm két sắt Dòng két sắt cánh đúc welko có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, trọng lượng, khối lượng. Với các loại két sắt welko safe loại két mini thì trọng lượng trung bình vào khoảng 80 đến 150kg.

xem thêm thương hiệu két sắt tốt

két sắt chống cháy welko thường được làm bằng thép chắc chắn và hệ thống khóa an toàn thông minh. Chất liệu bề mặt của két bóng đẹp, mịn và sử dụng lớp sơn chống trầy xước nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng két.

Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm két điện tử trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua bán két sắt của khách hàng. Sản phẩm két sắt hiện đạng được phân phối bởi đơn vị sản xuất két sắt cao cấp. Hiện nay các cửa hàng đại diện với nhiều mẫu mới. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 để nhận thêm thông tin tư vấn.