các thương hiệu két sắt tại hà nội
Tên sản phẩm

các thương hiệu két sắt tại hà nội

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
các thương hiệu két sắt tại hà nội
các thương hiệu két sắt tại hà nội
các thương hiệu két sắt tại hà nội
các thương hiệu két sắt tại hà nội

các thương hiệu két sắt tại hà nội

 

Chọn mua két với các thương hiệu két sắt tại hà nội trang bị khoá điện tử với nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại. Sản phẩm két sử dụng hệ thống khoá điện tử chống cháy hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ sản xuất tiên tiến đem lại cho khách hàng sản phẩm két điện tủ với nhiều tính năng an toàn cao cấp nhất. Với Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện ghi xám vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Két sắt liên doanh Hàn Quốc:

Hàn Quốc chính là quốc gia sản xuất két sắt cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Mọi công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất két sắt đều xuất phát từ quốc gia này. Hiện nay các dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc đều được sản xuất theo mô hình hiện đại đó là công nghệ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm nên chất lượng vô cùng cao.

Két sắt Hòa Phát:

Hòa Phát cũng là một thương hiệu két sắt rất lớn tại Việt Nam. Nhắc đến tập đoàn Hòa Phát thì chắc cũng không ai không biết cả. Tập đoàn Hòa Phát sản xuất rất nhiều thứ, trong đó nội thất cũng là một mặt hang chủ chốt của tập đoàn này. Két sắt cũng là một trong những mặt hàng như vậy. Dòng két sắt Hòa Phát cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Két sắt welko safe

Nhắc đến welko là nhắc đến khóa và két sắt, mua két sắt là chúng ta nghĩ ngay đến két welko safe. Thực vậy, welko safe là một thương hiệu két sắt vô cùng lớn tại Việt Nam hiện nay và được người dùng rất tin tưởng. Tuy nhiên có một thực tế ít người biết đó là hiện nay có 2 dòng két sắt welko với chất lượng hoàn toàn khác nhau đó là két sắt welko safe cao cấp gia công và dòng két chính hang.

Với Chất liệu thép sơn tĩnh điện xanh đen vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Ngoài việc két sắt thương hiệu welko mini hội tụ đầy đủ các yếu tố về khả năng chống cháy chống nhiệt chống đập thì ổ khóa là yếu tố vô cùng quan trọng.

xem thêm các thương hiệu két sắt nổi tiếng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các cửa hàng đại diện với nhiều mẫu mới.Sản phẩm két sắt an toàn welko hiện đạng được phân phối bởi đơn vị sản xuất két sắt cao cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 hoặc truy cập website http://ketsatcaocap.vn/san-pham/ket-sat để nhận thêm thông tin tư vấn.