cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội
Tên sản phẩm

cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội
cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội
cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội
cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội

cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội

két sắt kim khí ngân hàng được sản xuất bởi nhà máy vật tư ngân hàng với nhiều mẫu sản phẩm được trang bị hệ mã khoá điện tử hiện đại. cách mở két sắt kim khí ngân hàng tại hà nội dễ dàng với các bước bấm khoá. hệ thống mã khoá điện tử được thao tác nhanh chóng tuy vậy độ bảo mật của két rất cao.

Trên thị trường két sắt vân tay hiện nay. Két sắt cao cấp là địa chỉ cửa hàng uy tín hàng đầu cung cấp các dòng két sắt với chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Bề mặt két sắt với lớp sơn chống trầy xước.

Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Các loại két sắt chống cháy welko rất được chú trọng về thiết kế thân két. két sắt welko thường được làm từ thép đúc với bản lề và lắp đặt hệ thống khóa dày dặn, cứng cáp.

Sản phẩm két sắt welko safe còn trang bị tính năng chống cháy nên đảm bảo tuyệt đối độ bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Với những chuỗi đại lý liên tục cập nhật sản phẩm mới. Két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két điện tử cho mình.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các cửa hàng đại diện với nhiều mẫu mới.Sản phẩm két sắt welko an toàn hiện đạng được phân phối bởi nhà máy công ty két sắt cao cấp. Bạn đang cần tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá cũng như các sản phẩm két sắt mới nhất vui lòng liên hệ 0982770404 hoặc xem thêm tại websit www.ketsatcaocap.vn

cách mở két sắt kim khí ngân hàng sử dụng két sắt ngân hàng khóa đổi mã trong các văn phòng doanh nghiệp đang trở nên rất phổ biến. Để có thể sử dụng được sản phẩm bạn cần biết cách mở két sắt kim khí ngân hàng. Đầu tiên bạn cần biết sản phẩm két này được sản xuất với bộ khóa an toàn như nào.

Với những sản phẩm két sắt ngân hàng khóa cơ thì bạn cần xoay núm khóa theo đúng chiều và đúng mã số để mở khóa. Đối với các sản phẩm khóa vân tay thì bạn cần đăng ký mã vân tay vào hệ thống két trước khi sử dụng. việc đăng ký mã trên hệ thống trước tiên bạn cần mở khóa két sắt sau đó mới có thể mở đăng ký được.

Két sắt kim khí ngân hàng có 2 vạch đó là vạch mở két và vạch đổi mã số mới.

  • Vạch Mở: là điểm dừng và để xác định số vòng quay của mã số mở két.
  • Vạch đổi mã số: Là điểm dừng và để xác định số vòng quay của mã số khi tiến hành cài đặt bộ số mới.

Lưu ý: Nếu vạch đổi mã két sắt ngân hàng nằm bên tay trái thì phải quay theo thứ tự ngược-cùng-ngược-cùng chiều kim đồng hồ. Còn vạch đổi mã két bên tay phải thì quay theo thứ tự cùng-ngược-cùng-ngược chiều kim đồng hồ.

Hướng dẫn Cách mở một mã số. Ví dụ là số 6

Mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở được tính là 1 vòng. Mở mã số theo vạch mở như sau:

Bước 1: Quay mã số “6” sang trái 4 vòng, số “6” trùng vạch chính.

Bước 2: Quay tự do sang phải cho đến khi cứng tay, không quay được nữa.

Bước 3: Dùng chìa khóa, hoặc tay nắm để mở két.

Cách mở 3 mã số. Ví dụ là số 30-68-56

Bước 1: Quay mã số 30 sang trái 4 vòng, trùng vạch chính.

Bước 2: Quay mã số 68 sang phải 3 vòng, trùng vạch chính.

Bước 3: Quay mã số 56 sang trái vòng, trùng vạch chính.

Bước 4: Sau đó bạn quay sang phải cứng tay, mở chìa khóa cơ và mở cửa.

Độ an toàn cho tài sản là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn két sắt vật tư ngân hàng chống cháy. Khi xem xét tiêu chí này, bạn cần chú ý tới nguyên vât liệu két sắt là thép chắc chắc, cũng như kiểu dáng thiết kế và các tính năng,trọng lượng của két, bản lề vv. Liên hệ ngay điện thoại 0982770404 để được tư vấn về sản phẩm