Két sắt chống cháy kcc120  DM
Tên sản phẩm

Két sắt chống cháy kcc120 DM

ModelKCC120 DM
Trọng lượng100 ± 10kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm660 * 440 * 460
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm340 * 350 * 320
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm130 * 350 * 295
Tính năngAn Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 Tháng
Giá
Két sắt chống cháy kcc120  DM
Két sắt chống cháy kcc120  DM
Két sắt chống cháy kcc120  DM
Két sắt chống cháy kcc120  DM

Sản phẩm két bạc két sắt chống cháy kcc120 khoá đổi mã

Là sản phẩm két sắt sử dụng hệ thống khóa két đổi mã với ổ khóa và chìa khóa to. với ổ khóa này có thể mở khóa và mở cánh cửa két sắt dễ dàng. két sắt chóng cháy kcc120 khóa đổi mã là sản phẩm thuộc dòng két sắt liên doanh hàn quốc mang thương hiệu welko.

 

 

 

Toàn bộ sản phẩm két sắt chống cháy KCC120 khóa đổi mã đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 

 

Két sắt KCC120 khóa đổi mã được sản xuất bằng công nghệ trên dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất Châu Á

Có thể bạn quan tâm: két sắt chống cháy kcc120 khóa cơ

Dây chuyền sản xuất cùng với nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật bản.

 

 

Đặc tính: Thiết kế với các module bố trí khoa học, đảm bảm không gian lưu trữ rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo an toàn bảo mật.

 

Cửa két sắt két bạc được đúc liền khối bởi thép dày theo thiết kế tiêu chuẩn hình bậc thang bo vuông góc ăn khớp với thân két bạc. tạo nên sự chắc chắn và hoàn toàn đảm bảo an toàn chống khoan phá đục cho két.

 

Két sắt chống cháy kcc120 khóa đổi mã được sản xuất theo tiêu chuẩn ngân hàng của châu âu và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ngay từ trong khâu sản xuất.

 

Kết cấu của cửa két sắt vững chắc với tấm thép cường lực cao cấp đảm bảo an toàn trong trường hợp hoả hạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền sức nóng của ngọn lửa. Cửa két chế tạo từ thép cacbon cường lực đạt tiêu chuẩn Ngân hàng quốc tế có độ dày và cứng siêu bền, có khả năng chống khoan phá hàn sì, khả năng chống cháy cao dù bị đốt ở nhiệt độ trên 1000°C  trong vòng 60 phút két không hề bị biến dạng.

 

Để đảm bảo chất lượng các sản phẩm Két Sắt Chống Cháy đều phải trải qua những đợt kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà máy được giám sát trực tiếp từ các kỹ sư vật lý quốc tế về chống va đập, khả năng chịu lực cũng như khả năng bảo mật chống phá, chống cháy mới được phép xuất xưởng.