két sắt ngân hàng bdi tại hà nội
Tên sản phẩm

két sắt ngân hàng bdi tại hà nội

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt ngân hàng bdi tại hà nội
két sắt ngân hàng bdi tại hà nội
két sắt ngân hàng bdi tại hà nội
két sắt ngân hàng bdi tại hà nội

Kétsắt ngân hàng BDI tại hà nội

sản phẩm két sắt ngân hàng bdi tại hà nội hiện nay với thương hiệu két sắt welko safes là dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng. với kích thước phù hợp với môi trường lữu trữ tài sản nhiều. công nghệ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng,. trang bị hệ thống mã khoá an toàn cao cấp như vân tay, điện tử. két sắt ngân hàng là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp ngày nay.

Két sắt ngân hàng BDI  là dòng két chuyên dụng dành cho ngân hàng, với những sự kiểm định chặt ẽ và kỹ lưỡng nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn của ngân hàng.

két sắt ngân hàng bdi Trang bị ngay với các model mới nhất. Sản phẩm két khoá cơ được sản xuất với công nghệ hiện đại hiện là sản phẩm tốt nhất trong các dòng sản phẩm két sắt an toàn.

Gửi két sắt ngân hàng với hệ thống mã khoá xoay dễ dàng sử dụng. ưu điểm của két sắt khoá cơ là giá thành rẻ nên nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua. két chống cháy với thiết kế và sản xuất bằng thép và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo mật tốt nhất. Các loại két ngân hàng an toàn chống cháy thương hiệu welko safe, chính hãng, chất lượng đảm bảo được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện cho màu sắc rõ ràng, hiện đại, bóng đẹp và tạo cảm giác sần sần khi sờ tay vào.

Các loại két ngân hàng làm giả thường kém chất lượng được sơn bằng công nghệ thường nên màu sắc kém sắt nét hơn so với két sắt thật và khi sờ vào có cảm giác nhẵn, mịn. két sắt chống cháy,két sắt vân tay,két sắt điện tử có màu sắc sắc nét, bóng đẹp hơn hẳn so với két sắt kém chất lượng. Với những chuỗi đại lý liên tục cập nhật sản phẩm mới. đại lý bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt chống cháy cho mình.

Sản phẩm két sắt welko an toàn hiện đạng được phân phối bởi đơn vị sản xuất két sắt cao cấp. Hiện nay các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Để được giải đáp các thông tin mới nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0982770404