cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc
Tên sản phẩm

cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc
cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc
cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc
cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc

cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc

Két sắt hàn quốc hiện nay đang là dòng két được sản xuất tại Việt Nam chứ không phải là Hàn Quốc. Bạn đang quan tâm cách đổi mã két sắt cơ hàn quốc được phân phối bởi Các công ty sản xuất tại Việt Nam nhập khẩu linh kiện hoặc mua lại công nghệ sản xuất bên Hàn Quốc về sản xuất két. 

 hiện đang được công ty két sắt cao cấp hướng dẫn chi tiết. sản phẩm két sắt được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và tính năng an toàn phù hợp nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi mã két sắt hàn quốc khoá cơ

Khi mới mua két hàn quốc khoá cơ về mã cố định của nhà sản xuất  cũng là 1234. Để tiến hành đổi mã két, bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bấm Star (ST) 1234 Enter (EN) để mở két sắt.

Bước 2: Sau khi mở được két bạn bấm nút đằng sau cánh cửa và có tiếng kêu bíp thì bạn hãy nhập nhanh mã mới và kết thúc bằng Enter (lưu ý bạn cần phải nhập nhanh vì màn hình mở chỉ hiển thị 5s).

Bước 3: Sau khi nhập xong mã mới bạn tiến hành kiểm tra như những hướng dẫn ở phần két sắt hàn quốc khóa điện tử thường.

Cách thử: sau khi màn hình tắt đèn, bạn tiến hành mở như bình thường, bấm * mật khẩu bạn mới đặt # nếu màn hình hiện Open nghĩa là bạn đã đổi thành công. Lúc này bạn sử dụng như bình thường.

két thông minh với thiết kế và sản xuất bằng thép cao cấp và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo vệ an toàn. Các loại két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe rất được chú trọng về thiết kế thân két.

két sắt hàn quốc truly thường được làm từ thép đúc với bản lề và lắp đặt hệ thống khóa dày dặn, cứng cáp. Sản phẩm két sắt an toàn welko còn trang bị tính năng chống cháy nên đảm bảo tuyệt đối độ bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Với những chuỗi cửa hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới.

đại lý bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt vân tay cho mình. Lựa chọn két sắt cánh đúc welko của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Liên hệ với cửa hàng theo số di động 0982770404 để được tư vấn về sản phẩm.tìm hiểu về các dòng két sắt cao cấp an toàn tại website www.ketsatcaocap.vn