cách mở khóa két sắt hàn quốc
Tên sản phẩm

cách mở khóa két sắt hàn quốc

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
cách mở khóa két sắt hàn quốc
cách mở khóa két sắt hàn quốc
cách mở khóa két sắt hàn quốc
cách mở khóa két sắt hàn quốc

cách mở khóa két sắt hàn quốc

Mỗi dòng két sắt hiện nay đều có cách mở  khoá két sắt hàn quốc khác nhau do các nhà sản xuất tích hợp những công nghệ riêng biệt của mình vào két sắt. Hầu hết các dòng két hiện nay tuy có cấu tạo về mặt cơ bản giống nhau nhưng nguyên lý hoạt động lại có sự khác biệt lớn

cách đổi mã két sắt hàn quốc Để đảm bảo an toàn trong việc lưu trữ tài sản của gia đình thì dòng két sắt an toàn welko luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Cách mở khoá cơ két sắt hàn quốc 

Chú ý: Thao tác thực hiện tới mã số bí mật chứ không tính về số 0 như ban đầu. Ví dụ, mã số bí mật của bạn là A, B, C, D ta thực hiện như sau:

Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 4 lần đến vị trí số thứ nhất …(mã số A).
Xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 3 lần đến vị trí số thứ hai …(mã số B).
Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến vị trí số thứ ba …(mã số C).
Xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 1 lần đến vị trí số thứ tư …(mã số D).
Khi núm khóa dừng lại không cho quay trái phải nữa thì tức là bạn đã quay đúng mã số. Tiếp theo bạn tra chìa vào ổ khóa vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở khóa.

két hàn quốc chống cháy welko safe là dòng két sắt phổ biến nhất với các tính năng an toàn như chống cháy, chống va đập,khả năng bảo mật cao. Với Chất liệu sắt thép sơn tĩnh điện xanh đen vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Công nghệ sản xuất hiện đại đem đến cho khách hàng các mẫu két vân tay đa dạng mẫu mã chủng loại.

Công nghệ khoá hiện đại đảm bảo an toàn cho sản phẩm két sắt Dòng két sắt cánh đúc welko có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, trọng lượng, khối lượng.

ới các loại két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe loại két mini thì trọng lượng trung bình vào khoảng 80 đến 150kg. két sắt chống cháy hàn quốc new thường được làm bằng thép chắc chắn và hệ thống khóa an toàn thông minh. Chất liệu bề mặt của két bóng đẹp, mịn và sử dụng lớp sơn chống trầy xước nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng két.

Hệ thống cửa hàng két điện tử trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm mua két sắt  của khách hàng. Việc bảo vệ an toàn tài sản là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn két sắt chống cháy welko safe. Khi xem xét tiêu chí này, bạn cần chú ý tới nguyên vât liệu két sắt welko chống cháy là thép chắc chắc, cũng như kiểu dáng trọng lượng của két. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 để nhận thêm thông tin tư vấn.