cách mở két sắt hàn quốc
Tên sản phẩm

cách mở két sắt hàn quốc

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
cách mở két sắt hàn quốc
cách mở két sắt hàn quốc
cách mở két sắt hàn quốc
cách mở két sắt hàn quốc

cách mở két sắt hàn quốc

Hầu như tất cả các loại két sắt hàn quốc hiện nay đều được thiết kế hệ thống ổ khoá  cơ  và điện tử đều sử dụng nguyên tắc mở khóa như nhau. cách mở két sắt hàn quốc dựa theo nguyên lí đấy thì bạn bạn có thể yên tâm khi sử dụng két sắt mà không phải lo lắng tìm cách nhớ máy móc khi sử dụng mở hoặc đóng khóa cho két sắt của bạn.

    hiện tại sản phẩm két sắt hàn quốc là sự chọn lựa an toàn để trang bị trong công ty. két sắt an toàn là trang bị cần thiết để đảm bảo các tài sản được đảm bảo an toàn trong hoả hoạn.

Hướng dẫn cách mở két sắt Hàn Quốc khoá điện tử

Két sắt Hàn Quốc khoá điện tử mở rất dễ dàng hơn so với những loại két ổ khóa cơ. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

* Bấm mã 4 số hoặc 6 số mật khẩu mà bạn đặt sau đó kết thúc bằng phím “#“. Két sắt sẽ tự động mở nhé.

** Một số dòng két sắt Hàn Quốc cần yêu cầu chìa khóa nữa thì bạn cũng thực hiện tương tự nhập mã số kết thúc bằng phím #. Sau đó tra chìa khóa vào vặn sang bên phải nhé.

Trang bị ngay két sắt chống cháy hàn quốc new trong gia đình, văn phòng, công ty ngay để đảm bảo tài sản của bạn được bảo vệ tốt nhất. két thông minh với thiết kế và sản xuất bằng thép và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo vệ an toàn. Các sản phẩm két an toàn được nhiều đối tác chọn mua.

Với thiết kế sang trọng, két sắt là thành phần không thể thiếu trong văn phòng công ty. Dòng két hàn quốc an toàn chống cháy thương hiệu welko safe có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, trọng lượng, khối lượng. Với các loại két sắt welko an toàn loại két mini thì trọng lượng trung bình vào khoảng 80 đến 150kg. két sắt thường được làm bằng thép chắc chắn và hệ thống khóa an toàn thông minh.

Chất liệu bề mặt của két bóng đẹp, mịn và sử dụng lớp sơn chống trầy xước nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng két. Hệ thống đại diện bán hàng két điện tử trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua bán két sắt hàn quốc của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các cửa hàng đại diện với nhiều mẫu mới.Sản phẩm két hàn quốc cánh đúc welko hiện đạng được phân phối bởi đơn vị sản xuất két sắt cao cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 để nhận thêm thông tin tư vấn.