Nơi bán cây cảnh biệt thự cao cấp uy tín nhất thị trường

Nơi bán cây cảnh biệt thự cao cấp uy tín nhất thị trường

Nơi bán cây cảnh biệt thự cao cấp uy tín nhất thị trường? Bạn cần các loại cây cảnh thật đẹp và đẳng cấp để trưng bày tại biệt thự, cây cảnh trang trí sân vườn, đại sảnh, công viên, các resort… Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để biết được các tìm mua cũng như địa chỉ cung cấp cây cảnh đúng với nhu cầu của mình nhé!

Mua cây cảnh cao cấp ở đâu?

Nói về lĩnh vực cung cấp cây cảnh thì không thể không kể đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Đây là địa chỉ nhà vườn uy tín nhất trên thị trường trường hiện nay, chuyên cung cấp đa dạng các dòng cây cảnh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Vườn Nhật là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thế mạnh của vườn Nhật là các dòng cây cảnh cao cấp như: thông đen, tùng La Hán, đỗ quyên, các loại trà Nhật…  Hiện, vườn Nhật có hệ thống chi nhánh rải khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, TP Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Móng cái, Đà Nẵng… Nếu bạn chưa biết mua cây cảnh cao cấp ở đâu thì chỉ việc liên hệ đến Vườn Nhật, công ty sẽ giới thiệu bạn đến chi nhánh nhà vườn gần nhất để lựa chọn loại cây cảnh ưng ý. 

dia chi ban cay canh nhat ban uy tin

Các loại cây cảnh cao cấp do vườn Nhật cung cấp

Vườn Nhật cung cấp đa dạng các dòng cây cảnh, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của những người yêu thích cây cảnh Việt:

+ Cây cảnh văn phòng

Vườn Nhật cung cấp các loại cây cảnh văn phòng đa dạng chủng loại, kích thước, kiểu dáng. Sử dụng để bày trí trong nhà, văn phòng, trên bàn làm việc, góc tường, đại sảnh, hành lang. Các loại cây cảnh xanh mát, đẹp, giàu tính thẩm mỹ, có khả năng sống dai, xanh tốt quanh năm.

+ Cây cảnh bonsai

Ưu thế của vườn Nhật là liên kết chặt chẽ với các nhà vườn nổi tiếng của Nhật Bản. Vườn thường xuyên cập nhật các mẫu bonsai có dáng đẹp, độc đáo, giàu ý nghĩa phong thủy với những loại cây cảnh quý hiếm, có giá trị cao, đặc trưng của nghệ thuật bonsai Nhật Bản.

+ Cây xanh công trình

Vườn Nhật cung cấp các loại cây xanh, cây bóng bóng cho đường phố, cây xanh cho công viên, sân vườn các biệt thự, resort cao cấp, đình chùa… Các loại cây xanh đã được trồng, chăm sóc lâu dài, thuần hóa để thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam và đặc biệt là khả năng sống dai, xanh tốt quanh năm.

Dù bạn có muốn mau cây cảnh cao cấp ở đâu thì chắc chắn không có nơi nào có đầy đầy các loại cây, đa dạng chủng loại như tại Vườn Nhật. Dòng cây cảnh cao cấp của vườn Nhật đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe của khách hàng tại mọi công trình.

don vi cung cap cay canh nghe thuat uy tin

Dịch vụ cung cấp cây cảnh cao cấp theo hướng chuyên nghiệp

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc mua cây cảnh cao cấp ở đâu. Dù bạn ở Hà Nội hay ở bất cứ đâu, vườn Nhật cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu với dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

+ Cam kết của dịch vụ

– Cung cấp các loại cây cảnh đa dạng, nhiều phân khúc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cây cảnh trang trí hay cây lấy bóng mát.

 – Cây cảnh Nhật Bản được nhập tận gốc từ các nhà vườn của Nhật. Chăm sóc theo quy trình kỹ thuật chuẩn của nghệ nhân Nhật để cây được thuần hóa với điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng của Việt Nam.

– Hợp tác với các nhà vườn và nghệ nhân Nhật Bản cập nhật thường xuyên các dòng sản phẩm mới, đa dạng.

+ Ưu đãi khi mua cây cảnh cao cấp tại vườn Nhật

Khách hàng mua cây cảnh cao cấp tại vườn Nhật được miễn phí dịch vụ trồng, bảo hành 1 năm và cắt tỉa, chăm sóc định kỳ 2 năm. Khách hàng được hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc cây.

https://ketsathanoi.com/tin-tuc/noi-ban-cay-canh-biet-thu-cao-cap-uy-tin-nhat-thi-truong

https://ketsatnhatrang.com/tin-tuc/noi-ban-cay-canh-biet-thu-cao-cap-uy-tin-nhat-thi-truong

http://tusatcaocap.com/tin-tuc/noi-ban-cay-canh-biet-thu-cao-cap-uy-tin-nhat-thi-truong

https://ketsatsaigon.com/tin-tuc/noi-ban-cay-canh-biet-thu-cao-cap-uy-tin-nhat-thi-truong

https://ketsatcantho.com/tin-tuc/noi-ban-cay-canh-biet-thu-cao-cap-uy-tin-nhat-thi-truong

https://ketsathalong.com/tin-tuc/noi-ban-cay-canh-biet-thu-cao-cap-uy-tin-nhat-thi-truong

https://ketsatkhachsan.vn/tin-tuc/noi-ban-cay-canh-biet-thu-cao-cap-uy-tin-nhat-thi-truong

Sản phẩm mới nhất