két sắt dấu vân tay
Tên sản phẩm

két sắt dấu vân tay

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt dấu vân tay
két sắt dấu vân tay
két sắt dấu vân tay
két sắt dấu vân tay

két sắt dấu vân tay

Hiện nay  két sắt dấu vân tay  là thương hiệu Két sắt có ưu điểm vượt trội với tính bảo mật cao là dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch sử dụng phù hợp trong văn phòng và gia đình.

Két sắt hiện có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu mới, lạ. Tuy nhiên trang bị két sắt vân tay tốt quý khách hàng không thể bỏ qua dòng két sắt welko safe. két an toàn với thiết kế và sản xuất bằng thép cao cấp và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng an toàn, bảo mật.

Hệ thống ổ khóa két sắt chống cháy welko là phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi chiếc két sắt. Ổ khóa luôn bảo vệ an toàn cho tài sản của gia đình bạn, mỗi chiếc két sắt đều có những loại ổ khóa cơ, ổ khóa điện tử, ổ khóa vân tay. Mỗi loại ổ khóa đều có chức năng và tính ưu việt riêng nhằm đảm bảo độ bảo mật cao.

Để đáp ứng nhu cầu mua bán két sắt gia đình vân tay an toàn của khách hàng hiện nay đại diện bán hàng két sắt vân tay đã có mặt tại khắp các tỉnh thành phố. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các đại lý phân phối với nhiều mẫu mới.

Sản phẩm két sắt an toàn welko hiện đạng được phân phối bởi công ty nhà máy sản xuất két sắt cao cấp. Liên hệ với cửa hàng theo số di động 0982770404 để được tư vấn về sản phẩm.xem thêm các mẫu két sắt mới nhất tại website www.ketsatcaocap.vn