két sắt vân tay welko
Tên sản phẩm

két sắt vân tay welko

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt vân tay welko
két sắt vân tay welko
két sắt vân tay welko
két sắt vân tay welko

két sắt vân tay welko

  két sắt vân tay welko thuộc dòng két sắt cao cấp  được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao giúp tăng khả năng chống cháy và chống phá hiệu quả hàng đầu hiện nay.  hệ thống  bộ lưu trữ vân tay nhiều bảo đảm cho bạn dễ dàng đổi mã vân tay.

với các tính năng hiện đại hiện nay đang là lựa chọn trang bị an toàn của nhiều đối tượng khách hàng. két sắt vân tay giúp đảm bảo tài sản được lưu trữ tại không gian an toàn trong xi nghiệp.

trang bị két sắt bảo mật vân tay hiện đang là giải pháp thông minh đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Với Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu trắng vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Két sắt được sản xuất với nhiều kiểu ổ khoá khác nhau theo từng nhu cầu của khách hàng Hệ thống cửa hàng két sắt trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu chọn mua két sắt của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới.Sản phẩm két vân tay an toàn welko hiện đạng được phân phối bởi đơn vị sản xuất két sắt cao cấp.

Xem thêm các sản phẩm két sắt tại website www.ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982770404